อดีตทหารดวงเฮง!! คว้ารางวัลรถเก๋ง มูลค่าเหยียบล้าน ในงานพิธีเบิกเนตรรูปเหมือนหลวงปู่ดุลย์ฯ หลังซื้อสลากชิงโชคเพียง 400 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 15.00 น. ณ อุทยานหลวงปู่ดูลย์ อตุโล วัดป่าโยธาประสิทธิ์ หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ นายวิชัย  ทัศนเศรษฐ์  ประธานกรรมการจัดสร้างอุทยานหลวงปู่ดูลย์  อตุโล พร้อมด้วยนายนุรุทธิ์  เจริญพันธ์  อดีต ส.ว.สุรินทร์ นายพิชิต สายแสงจันทร์ ส.อบจ.สุรินทร์ และคณะกรรมการ ในการจัดสร้างอุทยานหลวงปู่ดูลย์ อตุโล และรูปเหมือนหลวงปู่ดูลย์ อตุโล ใหญ่ที่สุดในโลก หน้าตักกว้าง 8.09  เมตร สูง 19.20 เมตร. โดยได้รับการสนับสนุนจากการทำบุญของศิษยานุศิษย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมเป็นเงิน 30 ล้านบาท

20170207002

เพื่อเป็นที่ระลึกและศูนย์รวมจิตใจของพุทธศาสนิกชนชาวสุรินทร์ และเป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้ธรรม และประวัติหลวงปู่ดูลย์ และให้เป็นปูชนียสถานศูนย์รวมจิตใจของพุทธศาสนิกชนชาวสุรินทร์ และประชาชนทั่วไปทุกสารทิศที่เคารบนับถือหลวงปู่ดูลย์ฯ พร้อมทั้งยัง รวมถึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแห่งดินแดนอารยธรรมอีสานใต้

20170207003

คณะกรรมการ ในการจัดสร้างอุทยานหลวงปู่ดูลย์ อตุโล และรูปเหมือนหลวงปู่ดูลย์ อตุโล ใหญ่ที่สุดในโลก จัดพิธีจับสลากมอบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค และโทรศัพท์มือถืออีก 5 เครื่องให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ก.พ.60 ที่ผ่านมา สำหรับผู้โชคดีได้รับรางวัลรถยนต์เก๋ง คือ ร้อยตรีประวิทย์ อุดมเดช ข้าราชการบำนาญ ชาว จ.ชลบุรี เดินทางมารับมอบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิต มูลค่ากว่า 700,000 บาท ไปครอบครอง

20170207004

ด้าน ร้อยตรีประวิทย์ อุดมเดช ข้าราชการบำนาญ กล่าวว่า ตนออลี่จากราชการทหาร สังกัด 21 พัน 1 รอ. จ.ชลบุรี ค่ายนวมินราชินี ได้รับโทรศัพท์ ช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 5 ก.พ.60 ตอนแรกคิดว่าถูกพวก 18 มงกุฎหลอกลวง เพราะสมัยรับราชการทหารเคยมีคนถูกหลอกในลักษณะนี้ จึงโทรศัพท์สอบถามเพื่อความแน่ใจ เพราะกลัวจะโดนหลอกอีก เลยให้พี่ชายที่ทำงานการไฟฟ้าสุรินทร์ ติดต่อให้อีกทีว่าเป็นเรื่องจริงมัย พอรู้ว่าเป็นเรื่องจริง ตนดีใจมาก จนบอกไม่ถูก ไม่คิดว่าจะมีบุญกุศลได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้

จังหวะที่เดินทางมาเยี่ยมพี่ชายที่ จ.สุรินทร์ ได้มารับประทานอาหาร ไอศรีม พี่ฟาร์มเมล่อน ของนายนุรุทธิ์  เจริญพันธ์  อดีต ส.ว.สุรินทร์ ที่อยู่ตรงข้าวการไฟฟ้าจังหวัดสุรินทร์ ตนซื้อซื้อสลากการกุศล ชิงโชค 4-5 ใบ ใส่ชื่อ ตนเอง ลูกชาย และแม่ ปรากฏว่าหลวงปู่ดูลย์ ท่านให้โชค.

ภาพ-ข่าว / ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว

, ,

About HISPEED ผู้ชายเร่ร่อน

View all posts by HISPEED ผู้ชายเร่ร่อน →